Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn

Quần áo Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm với mong muốn có được những thông tin cũng như nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho cửa hàng của mình. Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Đối với các chủ shop kinh doanh, họ luôn coi đây là 1 lựa chọn thông minh, cần ít vốn và lợi nhuận cao.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu. Một số các chợ đầu mối quan trọng mà 1 chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM) hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)….

Hình ảnh nguồn hàng Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối

Trước khi đi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi 1 vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất.

Với cách lấy hàng qua các chợ đầu mối, ưu điểm lớn nhất đó là khá thuân tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop.

Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng ở Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ shop. Bởi bạn sẽ được tận mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng (Quảng Châu). Bạn có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.

Hình ảnh nguồn hàng Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đi đánh hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ 

Tuy nhiên, khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc. Để có được nguồn hàng theo cách này, bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ cũng như sự khó khăn để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác. Bạn có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu.

Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu đó là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

Hình ảnh nguồn hàng Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua website Trung Quốc

Chính bởi đặc trưng của cách thức này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Vì thế, hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách lựa chọn nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm đọc trên mạng. Một lưu ý cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đặt ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Lấy lại các shop bán quần áo giá sỉ Quảng Châu

Hình ảnh nguồn hàng Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Lấy hàng từ các shop bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ

Như đã nói ở trên, quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ và mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng. Vì thế, có không ít các shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn có thể tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều shop kinh doanh nhỏ áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá buôn. Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng Quảng Châu giá sỉ này, bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh cũng như cá nhân đơn lẻ, có không ít dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ trung gian ra đời. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ.

Hình ảnh nguồn hàng Cách buôn hàng Quảng Châu giá sỉ theo nhiều nguồn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua dịch vụ trung gian

Và tất nhiên, bạn sẽ phải trả phần trăm phí cho bên dịch vụ trung gian này. Thông thường, công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

Trước khi lựa chọn đơn vị trung gian, bạn cần xem xét kỹ về cách thức cũng như chất lượng dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển để tránh bị lừa, tiền mất tật mang.

Với gần 500 shop đã tin dùng và chọn dathangtaobao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chủng tôi. Chi tiết xin xem thêm tại đây:   Click để xem

Tags:

lên lạng sơn đánh hàng cửa khẩu,chợ đầu mối lào cai,chợ đầu mối móng cái,chợ móng cái,quần áo cửa khẩu tân thanh,chợ đầu mối điện thoại,hàng cửa khẩu,sỉ hàng quảng châu,nguồn hàng đồng hồ sĩ quang chau,chợ đầu mối lạng sơn,mua hàng về buôn ở cửa khẩu,lay si quan ao o trang bang tay ninh,buôn hàng lạng sơn,chợ phụ kiện điện thoại trung quốc,lay hang lưu niêm ơ bac giang,mua hàng giao buôn tại cửa khẩu móng cái giao tận nơi,buon ban hang si,buôn hàng từ chợ móng cái về,chợ đầu mối cửa khẩu,chợ đầu mối ở lạng sơn,đánh hàng móng cái,cac mat hang o cho mong cai,cho cung cap quan ao gia si tai bac giang cuc re,nhập hàng từ móng cái,nguồn hàng thái ở kiên giang,cho dau moi lang son,chợ đầu mối vải giày thể thao ở lạng sơn,lay hang o cua khau lang son,buon hang gi o lang son,giá buôn đồng cáp,gia dong ho cua khau lang son,cửa hàng quần áo Quảng Châu Thái Nguyên,giay the thao nam nu gia son sy,cho tan binh co ban vo xach quan chau,buon ban quan ao nhap tu cua khau mong caiu- Quang ninh,cach mua phu kien dt o trung quoc,cho cua khau mong cai,Goi y nhung nguon hang de mua ban o cua khau trung quoc,kho hang quang chau tai viêt nam o đau,kinh nghiệm lấy quần áo xỉ,chợ đầu mối đồng hồ,ban buon mong cai,Hàng tạp hoá cửa khẩu móng cái,kho hang lang son,chợ đầu mối quần áo ở lạng sơn,chuyên sỉ lẻ quần áo tại lào cai,cách lấy hàng quảng châu,kinh nghiệm lấy hàng móng cái,linh kiện điện thoại móng cái,hàng cửa khẩu móng cái