Địa Chỉ Kho Sài Gòn dathangtaobao.vn

Cập Nhật Địa Chỉ Kho Sài Gòn Dathangtaobao.vn Mới Nhất

  • Địa chỉ kho tại HCM của Dathangtaobao.vn: 237/19 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Chức Năng Chính Của Kho HCM

– Điểm tiếp nhận hàng hóa từ các đơn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về HCM. Đảm bảo lưu giữ hàng hóa an toàn trong suốt quá trình tác nghiệp.

– Nơi phân loại đơn hàng và phân phối hàng hóa: khi nhận được hàng hóa từ kho Trung Quốc, nhân viên kho sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu với đơn hàng của khách hàng. Sau đó tiến hành phân loại theo các đơn hàng có sẵn và giao đến tận nơi cho khách hàng.

Hình ảnh nguồn hàng Địa Chỉ Kho Sài Gòn dathangtaobao.vn giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
dathangtaobao.vn – Mua sắm chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Kho HCM Của Dathangtaobao.vn

  • Về Diện Tích

Dathangtaobao.vn sở hữu kho hàng có diện tích rộng lớn, có thể lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau: thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, thiết bị gia dụng…

  • Về Vị Trí Nhà Kho

Kho nằm gần các tuyến đường giao thông chính nên dễ dàng tiếp nhận hàng hóa từ các kho khác chuyển đến và quá trình phân phối đến khách hàng cũng được diễn ra nhanh chóng.

Vị trí kho ở khu vực cao ráo, hệ thống thoát nước tốt, không bị ngập hay đọng nước nên khách hàng không phải lắng hư hỏng hàng hóa khi mưa lớn, triều cường.

  • Không Gian Nhà Kho

Kho được phân chia thành các khu vực lưu trữ từng nhóm hàng hóa khác nhau: thời trang, hàng dễ vỡ, hàng điện tử….nên công tác tìm kiếm hay di chuyển hàng hóa rất nhanh.

Công ty cũng bố trí nhiều kệ hàng, thiết kế hệ thống gác lửng để tối ưu không gian kho (chứa được nhiều hàng hóa) và bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất.

  • Thiết Kế Nhà Kho

Kho hàng được thiết kế hiện đại, kiên cố và cao ráo. Trần nhà, tường hay gốc tường nhà kho đều được sử dụng vật liệu và sơn chống thấm nước giúp bảo vệ hàng hóa tối ưu nhất. Sàn nhà được thiết kế có độ ma sát cao và thoát nước tốt.

  • Trang Bị Đầy Đủ Các Hệ Thống Theo Quy Định

Kho được trang bị đầy đủ các hệ thống thông gió, chiếu sáng, cấp thoát nước và hệ thống phòng cháy, chữa cháy theo quy định. Nhờ vậy, hàng hóa được lưu trữ trong điều kiện an toàn nhất.

Ngoài ra, kho HCM của Dathangtaobao còn được lắp đặt máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24h: camera giám sát, chuông báo động…

  • Nhân Viên Kho

Đội ngũ nhân viên tại kho HCM của Dathangtaobao.vn trẻ trung, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong quy trình tiếp nhận hàng – xử lý – phân phối lại đến khách hàng. Nhờ vậy, hầu như hàng hóa vừa về kho sẽ được vận chuyển đến khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá oder sỉ lẻ hàng Quảng Châu – Vận chuyển hàng Trung Quốc theo kg về Việt Nam.

Xem bản đồ kho dathangtaobao tại TpHCM:

Tags:

noi that trung quoc tai hcm,kho hàng taobao ở hcm,kho nhận hàng taobao tphcm