Hàng Điện Tử, Công Nghệ Quảng Châu Có Tốt Không?

Hàng Điện Tử, Công Nghệ Quảng Châu Có Tốt Không?

Hàng điện tử, công nghệ là một trong những ngành hàng được nhập khẩu nhiều nhất ở nước ta, mà chủ yêu là ở Quảng Châu. Những mặt hàng linh kiện như: IC, chip, biến trở, tụ điện, cuộn cảm, bộ lọc, bộ bảo vệ,… cho đến các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại về chất lượng thật sự của nguồn hàng này.

Hình ảnh nguồn hàng Hàng Điện Tử, Công Nghệ Quảng Châu Có Tốt Không? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Thiên đường điện tử, công nghệ Quảng Châu

Quảng Châu luôn là thiên đường mua sắm của mọi người, với sự đồ sộ về khối lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã và sự cập nhật xu hướng nhanh chóng. Không chỉ riêng quần áo, phụ kiện mà nơi đây còn là nguồn cung cấp mặt hàng điện tử, công nghệ cho nhiều nơi trên thế giới. Hàng Quảng Châu đã len lỏi vào từng con hẻm, tham gia vào nhiều mặt của cuộc sống con người. Mặt hàng điện tử cũng khá phổ biến ở đây, có hẳn các khu chợ sầm uất chuyên kinh doanh mặt hàng này.

⟩⟩⟩ Danh Sách Nguồn Hàng Quảng Châu Sỉ Lẻ Uy Tín ⟨⟨⟨

Nói đến hàng Trung Quốc, nhiều người thường đánh giá chủ quan rằng đây là mặt hàng kém chất lượng, tuy nhiên, đây chỉ là nhận xét phiến diện, một chiều. Hàng công nghệ Trung Quốc chính hãng có chất lượng rất tốt vì trình độ công nghệ ở đất nước này đã phát triển lên một bậc rất cao mà ít nơi nào sánh được. Rất nhiều các tập đoàn công nghệ lớn như Apple đã chọn Trung Quốc là nơi sản xuất các sản phẩm công nghệ chủ lực của mình.

Tuy nhiên, bởi vì số lượng hàng hóa quá lớn và công nghệ làm nhái quá tinh vi nên Trung Quốc, mà nhất là Quảng Châu trở thành thị trường “thượng vàng hạ cám”, sản phẩm thật giả lẫn lộn. Nếu không có kinh nghiệm hoặc người quen dẫn đường bạn sẽ dễ mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Tìm nguồn hàng chất lượng tại Quảng Châu

Để tìm được nguồn hàng điện tử, công nghệ chất lượng bạn cần phải có người quen giới thiệu hoặc có kinh nghiệm phân biệt hàng thật giả và kiểm tra hàng hóa thật cẩn thận.

Nếu đến Quảng Châu, bạn có thể đến các chợ chuyên về linh kiện, điện tử như:

Chợ Thiên Hà nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu, chuyên về máy tính, linh kiện máy tính, đây là một chợ đầu mối điện tử khá nổi tiếng tại đây.

Chợ Photography electronics city, nằm trên đường Luyin Lu, chuyên về điện thoại, máy ảnh, loa đài. Ở đây có hai chợ, một chợ chuyên bán hàng cũ và một chợ chuyên bán hàng mới với số lượng hàng hóa rất lớn và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, các sản phẩm qua sử dụng tại đây có giá vô cùng hấp dẫn.

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Về Cách Đánh Hàng Quảng Châu Trung Quốc:

Cách Tìm Nguồn Hàng Quảng Châu Cao Cấp
Du Lịch Kết Hợp Mua Sắm Tại Quảng Châu
Địa Chỉ Order Hàng Quảng Châu Uy Tín Gía Rẻ

 

Thậm chí, nếu không thể đến trực tiếp đến Quảng Châu đánh hàng, bạn có thể đặt mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall,… Đây là các trang bán hàng uy tín với nhiều mẫu mã, chất lượng khá ổn.

Nếu lo lắng về rào cản ngôn ngữ và khác biệt về tiền tệ, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng từ một bên thứ 3 như dathangtaobao.vn. Khi đó, bạn chỉ cần liệt kê những món hàng mình muốn mua và hàng hóa sẽ được chuyển đến tận cửa nhà bạn.

Nhìn chung, hàng điện tử công nghệ là mặt hàng rất dễ bị làm nhái, sản xuất kém chất lượng, vậy nên nếu không có kinh nghiệm mua hàng, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những người đi trước để mua được sản phẩm chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.

 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ

Tags:

figure5yj,nhung do cong bghe trung quoc tot,xu hướng mua hàng điện tử trung quốc