Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng

Sở hữu một tài khoản thanh toán trực tuyến Alipay sẽ giúp cho việc mua sắm online trên các website Trung Quốc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài cú click chuột đơn giản, món đồ yêu thích sẽ nhanh chóng được chuyển ngay đến địa chỉ nhà bạn, dù cho nó đang ở tận đất nước Trung Quốc xa xôi.

Cách Nạp Tiền Vào Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng An Toàn

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

 1. Alipay – Trải nghiệm mua sắm online hàng Trung Quốc tuyệt vời

Những năm gần đây, hàng Quảng Châu và các sản phẩm Trung Quốc khác (giày dép, túi xách, quần áo, đồ gia dụng,…) rất được lòng người tiêu dùng khu vực Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Sở dĩ, các mặt hàng này được ưa chuộng bởi chúng rất đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú, kiểu dáng hợp thời và giá bán hợp lý. Nếu có điều kiện “vi vu” đến Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ mê mệt giữa các cung đường mua sắm của đất nước này. Nói vậy không nghĩa là chúng ta phải đến tận xứ Trung mới mua được các sản phẩm thời thượng, bởi với sự phát triển của công nghệ internet, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi vài cú click chuột.

Hiện nay, các kênh mua sắm trực tuyến của Trung Quốc như Taobao,  Alibaba, Tmall, 1688.com,… rất nổi tiếng. Chỉ cần truy cập vào các địa chỉ này, bạn sẽ hòa nhập vào một “thiên đường” mua sắm đúng nghĩa. Trên các website này có mọi thứ mà bạn cần, từ hàng gia dụng, điện tử đến quần áo thời trang.

Nếu như trước kia, mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc khá khó khăn bởi chúng ta gặp vướng mắc về việc thanh toán thì việc ra đời của hệ thống thanh toán bên thứ 3 – Alipay – đã giúp mọi việc đơn giản hơn rất nhiều.

Alipay ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2004, do Jack Ma và tập đoàn Alibaba phát triển. Những năm qua, nền tảng thanh toán online này không ngừng cải tiến, mang đến sự tiện lợi cho người mua sắm nội địa và trên toàn thế giới.

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Xem thêm Các Bài Viết Về Dịch Vụ Chuyển Tiền Alipay:

Dịch Vụ Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay: Có Nên Sử Dụng Không?
Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam?
Alipay Đã Chứng Thực Vs Alipay Chưa Được Chứng Thực

 

Alipay được xem là dịch vụ trung gian thanh toán cho hầu hết các website thương mại uy tín tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba 1688…. Sử dụng Alipay, chúng ta sẽ hoàn toàn hài lòng bởi kênh thanh toán này sở hữu rất nhiều ưu điểm:

 •   Hoạt động với hơn 65 tổ chức tài chính Visa và MasterCard
 •   Áp dụng đa dạng phương thức thanh toán với MasterCard, Visa, Boleto Bancária, Maestro, WebMoney và QIWI Кошелек
 •   Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian xác nhận nhanh chóng
 •   Mức độ an toàn tài khoản và bảo mật thông tin cao
 •   Cung cấp dịch vụ thanh toán cho hơn 400.000 doanh nghiệp tại Trung Quốc
 1. Đăng ký và nạp tiền vào tài khoản Alipay như thế nào?

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Trước hết, bạn phải chuẩn bị sẵn các thông tin sau nếu muốn đăng ký tài khoản Alipay:

 •   01 địa chỉ email khả dụng
 •   01 số điện thoại khả dụng
 •   01 thẻ thanh toán Visa hay MasterCard

Để có được một tài khoản Alipay đa năng, bạn cần thực hiện đầy đủ 7 bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào website của Alipay theo địa chỉ sau để thực hiện thủ tục đăng ký

https://memberprod.alipay.com/account/reg/email.htm

Bước 2: Sử dụng các công cụ dịch để chuyển ngữ biểu mẫu sang tiếng Việt cho dễ hiểu. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Sau khi điền vào gửi thông tin, link thông báo kích hoạt tài khoản sẽ gửi về địa chỉ email. Nhiệm vụ của bạn kiểm tra hộp mail để click vào link thông báo này.

(Bạn cũng có thể chọn hình thức đăng ký bằng số điện thoại thay cho email)

Bước 4: Nhập số điện thoại để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn

Bước 5: Nhập mã xác thực nhận được (gồm 6 chữ số) vào ô yêu cầu

Bước 6: Tiến hành điền đầy đủ các yêu cầu trong form đăng ký

 •   Mật khẩu đăng nhập
 •   Mật khẩu thanh toán
 •   Câu hỏi an toàn
 •   Thông tin ID
 •   Nhập số hộ chiếu của bạn

Bước 7: Sau khi hệ thống báo tài khoản đã được tạo xong, bạn sẽ truy cập vào trang chủ (https://www.alipay.com/) và đăng nhập bằng chính tài khoản này.

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Nạp tiền vào tài khoản Alipay

Sau khi đăng ký thành công, bạn phải hoàn tất một khâu nữa thì sẽ được sử dụng được tài khoản Alipay. Đó chính là nạp tiền vào tài khoản Alipay.

Để gửi tiền bạn làm như sau:

 •   Truy cập vào trang chủ Alipay và chọn vào mục Chongzhi ()
 •   Trong phần chọn ngân hàng của mình, bạn chọn mục Other Selections (选择 其他)
 •   Cung cấp các thông tin tùy theo ngân hàng yêu cầu và hoàn tất quá trình gửi tiền

Ngoài cách này, bạn có thể nhờ đến dịch vụ nạp tiền hộ vào Alipay của bên khác. Hiện nay, dịch vụ này đang rất phát triển tại Việt Nam với nhiều công ty, đơn vị hoạt động. Với hình thức này, chúng ta chỉ việc chuyển tiền vào ngân hàng của dịch vụ hỗ trợ. Bên dịch vụ sẽ giúp bạn nạp tiền cho tài khoản Alipay một cách nhanh chóng. Vấn đề của bạn chính là tìm được đơn vị uy tín để đảm bảo tránh “tiền mất tật mang”.

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Tào Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ