Jd.com – website mua hàng dành cho những ai coi trọng chất lượng (và giá tốt)

Jd.com – website mua hàng dành cho những ai coi trọng chất lượng (và giá tốt)

JD.Com là công ty bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Alibaba (là công ty sở hữu 2 trang thương mại điện tử hàng đầu Taobao và Tmall).

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – website mua hàng dành cho những ai coi trọng chất lượng (và giá tốt) giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Trang thương mại điện tử bán lẻ JD.com

Khác với Alibaba, JD.com có 2 phần:

+ Phần 1: mua hàng từ các nhà cung cấp rồi bán trực tiếp cho khách hang vì vậy hàng hóa trên JD.com được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cao hơn. Vì thế, JD khẳng định rằng mình có thể đảm bảo hàng hóa được rao bán là thật, một phần vì công ty kiểm soát kho hàng riêng.

Jd.com đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành website mua hàng quen thuộc đối với tầng lớp trung và thượng lưu tại Trung Quốc.

Những món hàng thuộc Jd.com phân phối sẽ có biểu tượng ở đầu shop. Các món hàng này đều đươc đảm bảo chất lượng.

+ Phần 2: ngoài các sản phẩm của mình chịu trách nhiệm bán hàng, JD.com còn phát triển cả thị trường cho các hãng bán hàng / shop kinh doanh với hệ thống đánh giá chất lượng rõ ràng. Các thương nhân ở JD.com đều phải trải qua quá trình nghiêm ngặt trước khi mở gian hàng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được hàng hóa thực như mô tả.

Điều này mang lại ưu thế cho JD.com so với đối thủ là Taobao của Alibaba. Hoạt động theo mô hình chợ trực tuyến (marketplace – kết nối người bán và người mua) giống eBay, Taobao là nơi ai cũng có thể mở cửa hàng và buôn bán mọi thứ từ áo thun cho đến điện thoại di động. Nhưng cũng vì thế mà Taobao bị mang tiếng là nơi mà khách hàng luôn phải thận trọng trước khi mua hàng, vì tại đây không thiếu những người bán hàng giả.

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – website mua hàng dành cho những ai coi trọng chất lượng (và giá tốt) giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

JD.com đã dùng drone để giao hàng rất nhanh và tiện lợi

Richard Loi (tên thật là Liu Qiangdong), nhà sáng lập của JD phát biểu: “JD là trang mua sắm trực tuyến Trung Quốc dành cho những ai coi trọng chất lượng và tính chân thực

Với những ai hay order trên Taobao.com thì yên tâm là hệ thống của JD.com cũng dễ sử dụng như taobao nhưng giá tốt hơn, chất lượng đảm bảo và [dễ nhận dạng] shop uy tín vì sự chịu trách nhiệm trung gian của JD cao hơn.

Loạt bài: hướng dẫn phân loại chất lượng shop trên jd (đang soạn)

Ngoài ra, ở JD.com có thời gian vận chuyển nội địa nhanh với mức phí vận chuyển nội địa được đánh giá là thấp hơn so với các bên khác giúp món hàng đến tay của bạn ở Việt Nam sẽ nhanh và rẻ hơn.

Gần như tất cả hàng hoá mà JD bán và giao trực tiếp đến người tiêu dùng đều đến từ một mạng lưới gồm 256 kho hàng và 6.906 trạm chuyển phát của hãng. Khoảng 60% trong số 114.000 nhân viên của JD làm việc trong bộ phận giao hàng.

Hình ảnh nguồn hàng Jd.com – website mua hàng dành cho những ai coi trọng chất lượng (và giá tốt) giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Hệ thống băng chuyền trong 1 nhà kho của JD.com

Ngày 25/5/2017 vừa rồi, Walmart ra mắt cửa hàng trực tuyến trên JD.com. Walmart được biết đến là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và họ đã lựa chọn cẩn thận 1.700 các danh mục sản phẩm được nhiều người mua nhất để cung cấp trên cửa hàng trực tuyến cho 600 triệu khách hàng Trung Quốc thông qua JD.com.


Hiện tại hệ thống của Dathangtaobao.vn đã hỗ trợ đặt hàng dễ dàng trên JD.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất phát triển công cụ cho phép đặt hàng tại JD.com tại thị trường Việt Nam.

*Nếu bạn muốn mua hàng yên tâm, hãy đến với JD.com và dathangtaobao.vn*

Tags:

jd com chuyen hàng gì,mua hàng JD,bán hàng trên jd,mua hàng trên jd com,mua hàng jd com,đánh giá wed jd com,tự mua hàng trên jd com,tìm sản phẩm bằng hình ảnh jd com,tao tai khoan jd shop,tai ban jd,nhập hàng jd,mua hàng trên jingdong,mua hang ở jd,Khẩu trang jd textil,JD phân phối hàng giả trung quốc,jd com là gì,jd com,JD app trung,hướng dẫn mua hàng trên jingdong,dat hang china jd