Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Đặt Lấy Hàng Ở Đâu

So với các hình thức bán offline, kinh doanh quần áo online cần nhiều hơn nữa những sản phẩm độc đáo, tạo ấn tượng mạnh để thu hút khách hàng đến với shop của bạn.

Chính vì vậy, ngay từ những bước đầu bạn phải tìm một nguồn hàng thực sự tốt, mẫu mã đa dạng và chất lượng, cộng thêm một chút khác biệt so với đối thủ bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.

Tại sao kinh doanh quần áo online phải chú trọng nguồn hàng hơn?

Bán online chúng ta không cần mở cửa hàng thực tế, thuê nhân viên trông coi hàng và trả tiền mặt bằng nên lợi nhuận sẽ tối ưu hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với hình thức này. Bởi việc buôn bán ngoài cái “duyên”, chúng ta phải có hẳn một chiến lược phát triển dù cho quy mô bán to hay nhỏ.

Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Ngày nay, chúng ta có thể thấy cư dân ngày càng bận rộn hơn trong guồng quay cuộc sống và công việc. Khoảng thời gian rảnh rỗi để dạo phố shopping không còn nhiều như trước, vì vậy đa phần mọi người đã chuyển sang hình thức mua sắm online để tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Nắm bắt được tâm lý này, hàng loạt các chủ shop và bạn trẻ đã triển khai hình thức bán online để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Đặt Lấy Hàng Ở Đâu giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Ngày càng nhiều người yêu thích shopping online nên cần biết kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc khi kinh doanh

Bán online có nhiều cái lợi nhưng với số lượng shop tham gia ngày càng đông đảo, sự cạnh tranh của bạn sẽ gắt gao hơn. Chính vì vậy, bạn buộc phải trở nên khác biệt để khách hàng nhớ đến và lựa chọn. Và một trong những tiêu chí làm nên thương hiệu cho bạn đến từ chính sản phẩm bạn đang bán.

Một sản phẩm quần áo bán online ghi điểm cao trong lòng khách hàng khi nó đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Mẫu mã đẹp, kiểu dáng hợp thời
  • Chất liệu tốt, mặc vào thoải mái
  • Giá bán hợp lý

Đặc biệt, các shop online nên chọn một phong cách nhất định để theo đuổi, có sản phẩm chủ lực như vậy sẽ nhắm mục tiêu khách hàng tốt hơn. Hiện nay, có nhiều phong cách thời trang mà bạn có thể chọn như: thời trang công sở, thời trang cá tính, thời trang vitage, thời trang retro,… Hoặc chúng ta kết hợp đồng thời các phong cách này, nhưng có sự đẩy mạnh các loại phù hợp theo mùa, thời tiết hay trend nhất định.

Đồ Đôi Mẹ và Bé Là Xu Hướng Kinh Doanh Thời Trang

Tìm nguồn hàng chất lượng ở đâu?

Như đã nói ở trên, việc kinh doanh quần ao online buộc phải chú trọng nhiều hơn đến sản phẩm để tạo ấn tượng cho khách hàng, sau đó xây dựng lòng tin để họ mua tiếp lần 2, lần 3 và giới thiệu cho nhiều người khác nữa. Vì tầm quan trọng này, khi chọn nguồn hàng cho shop online bạn nên chọn những nơi đáp ứng được yêu cầu về kiểu dáng đẹp, hợp thời, form dáng chuẩn và chất liệu tốt.

Theo kinh nghiệm, nguồn hàng đáp ứng được các tiêu chí trên tốt nhất phải kể đến đặt may hàng xưởng và nhập hàng nước ngoài.

Đặt may hàng xưởng

Bạn chỉ việc tìm một xưởng may gia công và đặt may theo kiểu dáng mình chọn sẵn sẽ có ngay các sản phẩm khác biệt so với quần áo bán đại trà trên thị trường. Sự khác biệt này đến từ kiểu dáng và chất liệu, bởi chúng ta sẽ là người quyết định chúng.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Đặt Lấy Hàng Ở Đâu giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đặt may hàng xưởng bạn sẽ chủ động về kiểu dáng và chất liệu

Tuy nhiên, thành công hay không phải dựa vào khiếu thẩm mỹ và óc phán đoán của bạn nữa. Để tối ưu hình thức này, bạn nên theo dõi và cập nhật kịp thời các xu hướng thời trang được yêu thích, sáng tạo theo cách riêng của mình để tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo và khác biệt.

Đặt may hàng xưởng sở hữu nhiều ưu điểm nhưng có một lưu ý là phải đặt may số lượng lớn thì chúng ta mới có được giá mềm, giá bán sản phẩm ra không quá cao nhưng vẫn đảm bảo về lợi nhuận.

Quần Áo Trẻ Em – Thị Trường Tìm Năng Cần Khai Thác

Đặt hàng nước ngoài

Đây cũng là một cách nhập hàng tốt cho việc kinh doanh quần áo online của bạn. Chúng ta có thể nhập từ Thái, Hàn Quốc, Trung Quốc hay bất kỳ nước nào bạn muốn. Tuy nhiên, hiện nay được lựa chọn nhiều nhất vẫn là hàng Quảng Châu (Trung Quốc). Hàng Quảng Châu tuy xuất xứ từ đất nước nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận nó là nguồn hàng mang đến nhiều lợi nhuận cho dân kinh doanh.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Đặt Lấy Hàng Ở Đâu giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đặt Hàng Trung Quốc Quảng Châu được nhiều người chọn làm nguồn hàng bán online

Quảng Châu chính là thiên đường mua sắm đích thực bởi sự to lớn về số lượng, sự phong phú và đa dạng về ngành hàng. Đến đây, bạn có thể tìm mua được mọi kiểu dáng quần áo mà mình cần. Hàng Quảng Châu có khả năng cập nhật trend nhanh đến không tưởng, bởi chỉ cần một thiết kế nào đó xuất hiện trong làng thời trang là vài ngay sau bạn có thể mua được ở chợ Quảng Châu.

Để nhập nguồn hàng này, chúng ta có thể sang tận nơi để lựa chọn, order trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc hoặc nhờ đến bên dịch vụ đặt hàng hộ. Dù là cách nào đi chăng nữa, bạn phải tìm hiểu kỹ càng xem có phù hợp với điều kiện thực tế của mình không, đồng thời tham khảo kinh nghiệm của người đi trước để quá trình nhập hàng được thuận lợi như mong đợi.

Thực tế buổi ban đầu ít ai tránh khỏi sai lầm và bỡ ngỡ nhưng dần dà bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm hay, từng bước tối ưu việc kinh doanh của mình. Quan trọng chúng ta phải có niềm đam mê, thực sự chú tâm vào việc mình đang làm, thành công sẽ gần hơn với bạn.

Đặt Hàng Taobao