Kinh Nghiệm Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp Chuẩn Nhất

Không phải ai có vốn là cũng có thể kinh doanh thời trang hiệu quả, đặc biệt là đối với mặt hàng thời trang cao cấp thì bạn phải có những bí quyết riêng để tránh tình trạng “mua đồng tám, bán đồng tư”.

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm của chị em ngày một tăng cao, nhất là đối với các mặt hàng chất lượng. Điều đó đã mở ra rất nhiều cơ hội đối với việc kinh doanh thời trang cao cấp. Tuy nhiên, có hội nào cũng luôn đi kèm với đầy rẫy những rủi ro, vậy nên trước khi bắt đầu bán buôn, bạn nên “dằn lưng” cho mình những kinh nghiệm cần thiết.

Kinh Doanh Thời Trang Công Sở

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Nghiệm Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp Chuẩn Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCMThời trang cao cấp là một ngành hàng tiềm năng

1/ Lựa chọn nguồn hàng chất lượng

Nếu đã muốn bán sản phẩm cao cấp thì bạn phải tìm được nguồn hàng thật chất lượng. Tùy theo số vốn có ít hay nhiều mà bạn lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp. Nếu ít vốn bạn có thể chọn hình thức order hàng trên mạng từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới. Cách này ít vốn và ít rủi ro, nhưng số lượng khách không nhiều và bạn phải biết cách “săn” hàng giảm giá để có thể thu hút khách nhiều hơn. Ngoài ra, bạn còn phải tìm được hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Nếu có nhiều vốn hơn, chúng ta có thể kinh doanh thời trang fake F1 nhập số lượng nhiều. Ngày nay, thị trường hàng fake đang phát triển hết sức sôi động, thu hút lượng khách đông đảo. Nói đến hàng fake thì không ai có thể qua mặt hàng Quảng Châu, nơi được xem là bậc thầy trong việc làm nhái sản phẩm. Mặt hàng F1 ở đây giống hàng thật lên đến 99,9% nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Nghiệm Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp Chuẩn Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Việc tìm kiếm nguồn hàng đã trở nên dễ dàng hơn trước

Ngoài ra, hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều dòng hàng cao cấp, bạn có thể lựa chọn kinh doanh các sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được hàng hóa tốt thì bạn cần phải có mối hàng chất lượng. Nếu mới tập tành kinh doanh, chưa có mối hàng lâu dài thì khách hàng có thể liên hệ dathangtaobao.vn, đây là công ty chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nên quen biết rất nhiều xưởng hàng lớn. Dathangtaobao.vn sẽ đứng ra giới thiệu mối hàng, đặt hàng cũng như vận chuyển hàng hóa đến tận nơi cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy Trình Đặt Hàng Taobao Đơn Giản

2/ Nắm vững bí quyết kinh doanh

Thị trường thời trang thế giới luôn biến đổi đến mức chóng mặt, vì thế bạn đừng tham lam mà nhập hàng nhiều. Hãy nghiên cứu thị trường và sức mua của khách để nhập về số lượng hàng hóa phù hợp. Thời trang mà nhất là quần áo rất dễ lỗi mốt, nếu hàng hóa bị tồn kho nhiều sẽ khó xoay vốn, dẫn đến việc kinh doanh khó khăn.

Bạn nên thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang thế giới, nghiên cứu sở thích khách hàng để lựa chọn hàng hóa phù hợp. Bạn cũng nên lưu ý về giá cả, ngày nay, những trang web bán hàng trực tuyến hay kinh doanh thông qua mạng xã hội phát triển khá ồ ạt, khách hàng dễ dàng so sánh giá giữa các cửa hàng. Vậy nên, nếu bạn bán giá quá cao so với nơi khác thì khách hàng sẽ rất khó trung thành với shop của bạn.

Bạn cũng nên nhớ rằng, vì sản phẩm bạn bán có giá cao hơn so với các mặt hàng bình dân, do đó không phải khách hàng nào cũng đủ sức để sử dụng mặt hàng này. Vì thế cho nên, tuyệt đối không được ép khách mua hàng mà hãy luôn niềm nở với khách. Thái độ bán hàng của bạn quyết định sự hài lòng của khách hàng, đừng để cửa hàng cửa mình bị khách hàng cho vào danh sách đen, bởi đó chính là dấu chấm hết cho việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh thời trang cá tính cho người mập

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Nghiệm Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp Chuẩn Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Đừng bao giờ bỏ qua kinh doanh online

Ngoài việc mở cửa hàng trực tiếp, bạn cũng đừng bỏ qua lượng khách hàng online. Hãy xây dựng các kênh bán hàng phù hợp như Facebook, Zalo, Instagram,… với chính sách bán hàng cũng như ship hàng hợp lý. Bạn cũng lưu ý tuyệt đối không tạo ra các chương trình giảm giá giả để lừa khách, khách hàng rất tinh ý, nếu bị phát hiện thì bạn gần như sẽ mất lượng khách này.

Kinh Doanh Sỉ Túi Xách

Nói chung, việc buôn bán hàng cao cấp dễ sinh lời nhưng cũng lắm rủi ro. Trong đó, nguồn hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu muốn kinh doanh thành công thì bạn nhất định phải tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt cũng như học hỏi kinh nghiệm bán hàng cho riêng mình.

Tags:

hình ảnh mua bán thời đại mới