Lý Do Hàng Hóa Trên Taobao Thu Hút Triệu Người Việt

Tại sao hàng hóa của Taobao thu hút người tiêu dùng Việt?

 

Taobao không còn là cái tên quá xa lạ với người Việt, nhất là những người ưa chuộng việc mua sắm online. Vậy, tại sao Taobao lại có khả năng thu hút người tiêu dùng Việt đến vậy? Những chia sẻ sau sẽ giúp giải đáp được cho thắc mắc này.

 

Taobao – bước đi đúng đắn của ông lớn Alibaba

 

Taobao sinh sau đẻ muộn, ra đời trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, khi mà những ông lớn bán hàng trực tuyến như eBay, Amazon đang dốc tiền đầu tư ồ ạt vào thị trường Trung Quốc, dẫn đến những cuộc đấu tranh một mất một còn ác liệt.

Nhưng Taobao, vốn nắm vững tâm lý và thói quen mua sắm của dân tộc mình vẫn tồn tại bền bỉ và phát triển không ngừng. Ra đời năm 2003, sau hơn 10 năm phát triển, Taobao đã chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng vượt bậc.

 

Hình ảnh nguồn hàng Lý Do Hàng Hóa Trên Taobao Thu Hút Triệu Người Việt giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Giao diện website Taobao.com

 

Taobao đã mang về nguồn doanh thu khổng lồ cho Alibaba Group, vừa đưa tên tuổi của JackMa vươn rộng ra toàn thế giới. Không những phù hợp với thị hiếu mua sắm của người Trung Quốc, Taobao còn rất được lòng các nước xung quanh trong đó có cả Việt Nam. Số lượng người Việt mua online trên Taobao là rất lớn, và con số này vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày.

 

Taobao sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

 

Ưu điểm nổi trội đầu tiện của Taobao chính là kho hàng hóa khổng lồ. Không quá khi nói rằng người dùng có thể mua bất cứ thứ gì trên Taobao, từ thời trang, đồ gia dụng, điện tử, thậm chí cả các loại đông dược, tất cả đều được bày bán. Chất lượng sản phẩm trên đây cũng rất đa dạng, từ những mặt hàng bình dân mẫu mã bắt mắt nhưng giá rất thấp, mọi người đều có thể mua, cho đến những mặt hàng cao cấp hơn, các loại hàng nhái đạt trình độ siêu đẳng, khó có thể phân biệt với hàng thật trong khi giá lại rẻ hơn gấp nhiều lần.

Trên Taobao, giá cả và các lời nhận xét được để công khai, thông tin sản phẩm cũng rất rõ ràng, bạn dễ dàng tham khảo, so sánh giá, đọc nhận xét của mọi người để lựa cho mình sản phẩm thích hợp.

 

Hình ảnh nguồn hàng Lý Do Hàng Hóa Trên Taobao Thu Hút Triệu Người Việt giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Bạn có thể kiểm tra mọi thông tin về sản phẩm trên Tabao trước khi chọn mua

 

Không những vậy, hiểu được tâm lí khách hàng, các nhà phát triển web đã xây dựng nên một nền tảng mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Đó là công cụ chat trực tuyến nhằm kết nối nhà kinh doanh và người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu rõ hơn, nắm những thông tin cần thiết về sản phẩm họ muốn mua.

Ngoài ra còn có Alipay – phương thức thanh toán trực tuyến với độ an toàn và tính uy tín cao, đảm bảo tối đa cho quyền lợi khách hàng. Alipay cung cấp dịch vụ bảo lãnh, từ đó, người tiêu dùng có quyền thể hiện xem họ có hài lòng với hàng hóa mà mình đã mua trước khi trả tiền cho người bán. Nhờ đó, quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ tối đa.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, để sở hữu cho mình nhiều món đồ ưng ý với giá cả phải chăng.

 

Xem Thêm Các Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín

Kinh Nghiệp Mua Nhập Hàng Trên Alibaba.com Từ A-Z

Hướng Dẫn Cách Tìm Nguồn Hàng Chất Lượng An Toàn Trên Alibaba

 

Việt Nam – thị trường hấp dẫn của Taobao

 

Để mua hàng trên Taobao, người dùng cần phải có một tài khoản Alipay được xác nhận bằng một tài khoản ngân hàng đăng ký tại Trung Quốc, đây được xem là rào cản khi mua hàng trên Taobao từ Việt Nam. Nhưng hiện nay, rào cản này đã hoàn toàn bị tháo bỏ.

Người dùng có thể dễ dàng đặt hàng bằng cách sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba. Bằng cách trả một khoản phí trung gian nho nhỏ, khách hàng sẽ thoải mái đặt mua những thứ họ thích và hàng hóa sẽ được bên trung gian chuyển đến tận tay khách hàng. Nếu hàng hóa có vấn đề, bên trung gian cũng sẽ đứng ra đổi trả, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng trên Taobao.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian vận chuyển hàng, khách hàng nên chọn lựa một dịch vụ thứ ba uy tín như dathangtaobao.vn. Khi đó, bạn chỉ cần ở nhà lướt web và đặt mua bất cứ thứ gì bạn muốn, hàng hóa sẽ được trao tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ