Giày Nam Phong Cách Causal Đơn Giản

Mẫu Giày Nam Phong Cách Causal Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất

Không thể phủ nhận rằng, thời trang dành cho nam giới không thể thoát khỏi cơn lốc của giày thể thao sneakers cao cấp. Dù dáng người cao hay thấp, béo hay gầy thì một đôi giày thể thao sneakers không bao giờ là sai lầm. Sau đây, Dathangtaobao sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu nguồn hàng giày thể thao sneakers dành cho Thu – Đông được ưa chuộng và tìm kiếm order nhiều nhất. Hy vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi, các bạn có thể nắm bắt được sở thích, xu hướng mẫu giày của thị trường thời trang nam nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé.

Thông tin sản phẩm:

  • Phong cách giày: business causal
  • Chất liệu: da
  • Chất liệu đế: PU – Cao su
  • Kiểu: xu hướng giới trẻ, phong cách Hàn quốc

Mẫu giày nam phong cách business causal này, giống như một phép lai giữa casual và formal để tạo nên một đôi giày mang phong cách vừa lịch sự nhưng vẫn trẻ trung và thời thượng. Với kiểu dáng đơn giản, cấu trúc nhẹ nhàng đem lại sự thoải mái cho người dùng. Và điều đặc biệt là thiết kế phần đề bằng với gót chân, chất liệu cao su nên giúp da tăng sự ma sát, rất phù hợp cho những bạn trẻ vận động, di chuyển nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu giày, mời các bạn tham khảo:

Hình ảnh nguồn hàng Giày Nam Phong Cách Causal Đơn Giản giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCMHình ảnh nguồn hàng Giày Nam Phong Cách Causal Đơn Giản giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCMHình ảnh nguồn hàng Giày Nam Phong Cách Causal Đơn Giản giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Ngoài ra, mẫu giày này được ưa thích nhiều bởi, bất cứ trang phục nào cũng có thể hoàn thiện hơn sau khi xỏ nó vào chân.

»»»»»»»»» Đây là hàng order, không có sẵn. Chúng tôi nhận đặt hàng sản phẩm này theo 02 hình thức: order sỉ số lượng lớn theo ký và order lẻ theo từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi để đặt sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Kinh Nghiệm Order – Kinh Doanh Hàng Trung Quốc