Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại TP.HCM

Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại TP.HCM

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại TP.HCM giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp sỉ hàng Quảng Châu (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện,…) cho các shop kinh doanh nhỏ lẻ. Nếu không có điều kiện qua Quảng Châu săn hàng bạn có thể lấy hàng từ các cơ sở này.

Mua hàng Quảng Châu giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại TP.HCM giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Mặc dù những năm gần đây, giới trẻ có xu hướng ưa chuộng hình thức mua hàng xách tay từ Hàn Quốc hay Thái Lan nhưng hàng thời trang Quảng Châu vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở dĩ quần áo Quảng Châu được nhiều người yêu thích vì nó có kiểu dáng đa dạng, cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang theo mùa, theo năm. Thậm chí, chúng ta có thể tìm thấy những kiểu dáng “copy” hoàn hảo mẫu mã và chất liệu của các thương hiệu nổi tiếng tại thiên đường mua sắm Quảng Châu.

⟩⟩⟩ Danh Sách Nguồn Hàng Quảng Châu Sỉ Lẻ Uy Tín ⟨⟨⟨

 

Để mua được hàng Quảng Châu, chúng ta có nhiều cách thức khác nhau như: đi săn hàng trực tiếp; order trên các website đặt hàng Quảng Châu; mua tại các cơ sở bỏ mối, lấy sỉ. So với 2 cách đầu, cách lấy hàng tại các cơ sở bỏ sỉ cũng được khá nhiều người lựa chọn vì những nguyên nhân sau:

  •   Không cần phải tốn chi phí di chuyển xa để mua hàng
  •   Được lựa chọn kiểu dáng mình thích, kiểm tra chất lượng hàng ngay tại chỗ
  •   Cách mua hàng đơn giản, chúng ta chỉ cần chọn hàng và trả tiền mặt

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm trên, hình thức này cũng có những hạn chế nhất định như: không cập nhật kịp thời các kiểu dáng trên thị trường, dễ dàng “đụng hàng” với các shop khác do nguồn hàng ở các chợ thường lấy đại trà, chi phí có thể cao hơn khi mua trực tiếp tại Quảng Châu.

Tham Khảo Các Bí Quyết Lấy Hàng Quảng Châu Siêu Chuẩn:

Kiến Thức Cần Có Khi Đi Lấy Hàng Quần Áo Giá Sỉ Trong Nước
Lấy Hàng Quảng Châu Ở Đâu Rẻ Và Đẹp Nhất
Nguồn hàng đồ dùng học tập

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại TP.HCM giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các shop bỏ sỉ quần áo hoặc các khu chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây để mua quần áo Quảng Châu. Các địa điểm này đều có bán lẻ và bỏ sỉ cho khách nhỏ lẻ.

  •   Chợ Tân Bình là một địa chỉ cung cấp sỉ quần áo lâu đời và nổi tiếng nhất TP.HCM. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình các cửa hàng bán quần áo Quảng Châu may sẵn với giá cả hợp lý, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.
  •   Chợ An Đông cũng không kém cạnh về khoản bán quần áo Quảng Châu, tuy nhiên theo nhiều người nhận định, giá cả tại chợ này sẽ cao hơn chợ Tân Bình. Ưu điểm khi mua quần áo tại chợ này là bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo đều là mặt hàng Quảng Châu chính gốc.
  •   Chợ Hạnh Thông Tây những năm gần đây cũng là nơi mua sắm hàng Quảng Châu được yêu thích của giới trẻ. Chợ bán nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép, balo/ túi xách, phụ kiện,… với giá đại trà, hợp túi tiền nhiều đối tượng khác nhau.

Kinh nghiệm săn hàng Quảng Châu tại TPHCM của nhiều tín đồ shopping chia sẻ rằng, trước khi quyết định lấy hàng ở một địa chỉ nào đó bạn nên dành ít thời gian để khảo sát qua. Việc khảo sát có thể giúp bạn quan sát mẫu mã hiện có, các kiểu dáng được ưa chuộng và nhất là mức giá trung bình của các cơ sở bán. Sau khi có được thông tin, chúng ta mới quyết định mình sẽ mua ở đâu, lấy hàng gì và trả giá bao nhiêu thì hợp lý. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể thử đi mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc, hoặc đặt hàng trên các website như Alibaba, Taobao, Tmall,… hay thuận tiện hơn là lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu của các website tiếng Việt uy tín.

Chúc bạn tìm được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng với giá cả hợp lý!

 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ

Tags:

hang quang chau tai hcm,quân ôm nữ nike bán si ở đâu,shop bán đồ quảng châu ở sài gòn lẻ