Phí nội địa Trung Quốc là gì?

Hỏi:

Bạn ơi cho mình hỏi, cái phí nội địa Trung quốc khi đặt hàng mà người mua phải trả là như thế nào vậy bạn?

Trả lời:

Chào bạn, Dathangtaobao xin chia sẻ vài thông tin về khoản phí nội địa Trung quốc (TQ) này cho bạn như sau:

– Phí nội địa TQ là phí chuyển hàng từ shop bạn mua đến kho hàng của Tia Chớp. Phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào kinh nghiệm chọn shop mua hàng của các bạn. Khi đặt hàng trên taobao , alibaba , Tmall …, bạn nên mua cùng shop càng nhiều càng tốt, Không nên chọn các món hàng miễn phí nội địa , các sản phẩm đó thường đã tính cả phí nội địa vào trong sản phẩm, khi bạn đăt nhiều thì tính ra không có lợi cho bạn. Vì sao?

+ Phí nội địa 1 món hàng dao động từ 8-12 tệ, đặt món thứ 2 trở đi chỉ thêm tầm 2 tệ/ món. Tính ra phí nội địa/một sản phẩm giảm.

+ Khi bạn chọn sản phẩm free nội địa, hóa ra tính già hóa non, bạn đặt nhiều món hàng/ shop, phí nội địa /một sản phẩm không giảm . Cùng một sản phẩm, bên có nội địa giá có khi cao hơn 10-20 tệ so với bên có phí nội địa.

Để có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, liên hệ 0909099163 (Huy) để được tư vấn thêm nhé.

Bạn Xem Thêm Mẹo order hàng nội địa Trung Quốc chất lượng nhé

Tags:

do noi dia trung quoc,aokhoac nam hang nôi dia trung quoc,do noi dia chung quoc,giầy nội địa trung quốc,hang noi dia trung,hang noi dia trung quoc,Hàng trung quốc nội địa như thế nào,mua do noi dia tq,mua do noi dia trung quoc,mua hàng nội địa trung quốc,phí vận chuyển nội địa trung quốc,shop hang noi dia trung quoc