Tại Sao Nên Order Hàng Hóa Trên Taobao?

Bởi đơn giản đây là một trang thương mại điện tử được phát triển và điều hành bởi một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới mang tên Alibaba.

Tại Sao Nên Order Hàng Hóa Trên Taobao?

Hình ảnh nguồn hàng Tại Sao Nên Order Hàng Hóa Trên Taobao? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Đôi nét về Taobao

Taobao thực chất là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc được Alibaba vận hành vào tháng 5 năm 2003 sau thương vụ thâu tóm Eachnet – Một công ty chuyên tổ chức đấu giá online. Sau nhiều năm phát triển, Taobao trở thành một ông lớn của thị trường thương mại điện tử tiêu dùng ở Trung Quốc.

Hoạt động của Taobao gần như tương tự eBay, Amazon và Rakuten,… bằng hình thức cung cấp nền tảng điện toán đám mây cho các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân mở gian hàng online.

Với đối tượng nhắm đến là khách hàng ở những khu vực biết nói tiếng Hoa như Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Macau, Đài Loan và mở rộng ra cả các nước khác trên thế giới.

Theo báo cáo từ Alexa, Taobao có 760 triệu sản phẩm được trưng bày giới thiệu vào 2013, và trở thành một trong 10 trang thương mại điện tử được người dùng viếng thăm nhiều nhất thế giới.

Chủ của một gian hàng online hoàn toàn có thể đăng món hàng cần bán với một mức giá cố định hoặc có thể thông qua hình thức đấu giá để quyết định giá. Tuy nhiên, hiện tại chỉ một tỉ lệ nhỏ giao dịch được thực hiện bằng hình thức đấu giá trong khi phần lớn hàng hóa được đăng bán với giá đã định sẵn.

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng an toàn khi sở hữu các sản phẩm, khách mua hàng có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá, bình luận và khiếu nại từ bình luận của khách trước đó.

⟩⟩⟩ Danh Sách Nguồn Hàng Quảng Châu Sỉ Lẻ Uy Tín ⟨⟨⟨

Hình ảnh nguồn hàng Tại Sao Nên Order Hàng Hóa Trên Taobao? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Hàng Quảng Châu trên Taobao

Nếu trước đây, muốn sở hữu hàng Quảng Châu các tiểu thương buộc phải trực tiếp đến các chợ, thì hiện tại chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập trang web Taobao, chọn lựa mặt hàng mình thích rồi chuyển khoản và chờ hàng được gửi về nữa là xong. Hàng hóa trên đây vô cùng đa dạng, bán đủ mọi thứ từ thời trang, quần áo trẻ em, phụ kiện, giày dép cho đến hàng điện tử hay gia dụng.

Trên website Taobao tích hợp nhiều tiện ích và tính năng thuận tiện cho việc tìm kiếm, lựa chọn nguồn hàng chất lượng, hình ảnh sản phẩm rõ nét, có đầy đủ thông tin về sản phẩm, với nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, độ uy tín rõ ràng và mức độ xếp hạng của shop giúp người mua dễ dàng tham khảo giá của các mặt hàng và các shop khác nhau.

Xem thêm Một số bài viết về hàng quảng châu:

Các Mặt Hàng Nào Được Ưu Chuộng Nhất Tại Quảng Châu

Quần Áo Trẻ Em Quảng Châu: Nên Chọn Hàng Cao Cấp

Nguồn hàng phụ kiện

Theo đó, tiểu thương có thể đặt mua với số lượng bất kỳ. Trong trường hợp mua hàng số lượng lớn còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Do vậy, hình thức đặt hàng Quảng Châu trên Taobao không chỉ được đánh là nhanh chóng, an toàn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

Hiện nay, khi mua hàng Quảng Châu hay bất kỳ một sản phẩm Trung Quốc nào, bạn có thể trực tiếp vào world.taobao.com để đặt hàng hoặc sử dụng đến dịch vụ order hộ từ một bên trung gian thứ 3. Giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng mở rộng, các quy định nhập xuất hàng thông thoáng hơn, vì vậy thời gian đặt hàng, vận chuyển về nước được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Điều này không chỉ tạo nên tiện ích cho chủ shop kinh doanh mà còn giúp người mua lẻ tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn hàng Quảng Châu độc đáo, hợp thời và chất lượng.

Với những thế mạnh sẵn có, cùng với sự phát triển và không ngừng cập nhật sản phẩm mới, Taobao luôn là lựa chọn lý tưởng, góp phần giúp cuộc sống của bạn tiện ích hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm Taobao Là Gì Theo Wikipedia Tiếng Việt:

Taobao (giản thể: 淘宝网; phồn thể: 淘寶網; bính âm: Táobǎo Wǎng; Hán-Việt: Đào Bảo võng, nghĩa là mạng đào bảo vật) là trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ tương tự như eBay, Amazon và Rakuten có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang và được Tập đoàn Alibaba vận hành.

Kể từ khi được Tập đoàn Alibaba thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2003, Sàn giao dịch Taobao hỗ trợ bán lẻ khách hàng với khách hàng (C2C), bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở các gian hàng online để nhắm đến các khách hàng ở những khu vực nói tiếng Hoa (Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Macau và Đài Loan) cũng như ở nước ngoài. Đến cuối năm 2010, số lượng thành viên đăng ký của mạng Taobao đã vượt quá con số 370 triệu, nắm giữ khoảng 80% thị trường mua sắm trực tuyến Trung Quốc.

Với khoảng 760 triệu sản phâm được liệt kê vào thời điểm năm 2013, Sàn giao dịch Taobao là một trong 10 trang web được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới, theo báo cáo từ Alexa. Trong năm tài khóa kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2013, tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của Sàn giao dịch Taobao và Tmall.com gộp lại vượt quá 1 ngàn tỉ nguyên, hơn tổng eBay và Amazon gộp lại. Tờ The Economist gọi Taobao là “sàn giao dịch điện tử lớn nhất nước”.

Chủ gian hàng online có thể đăng món hàng cần bán với một mức giá cố định hoặc có thể thông qua hình thứcđấu giá. Chỉ một tỉ lệ nhỏ giao dịch được thực hiện bằng hình thức đấu giá trong khi phần lớn hàng hóa được đăng bán với giá đã định sẵn. Khách mua hàng có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá, bình luận và khiếu nại từ khách trước đó.

Nguồn Tại Đây

 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ