Thông báo khẩn

Chào Quý Khách Hàng,

Công ty Tia Chớp thông báo về tình trạng mất kết nối với hệ thống ngày 10, 11/08/2019:

Do hệ thống máy chủ tổng bị sập, mà thời gian lại vào cuối tuần, nhân viên nghỉ nên chưa khắc phục được tình trạng mất nguồn máy chủ.

Theo thông báo của bên nhà cung cấp máy chủ, hệ thống sẽ khôi phục trong hôm nay( 12/08/2019).

Để không làm chậm trễ hàng hoá của quý khách, hệ thống sẽ khôi phục tạm thời để trả hàng cho quý khách và hỗ trợ quý khách lên đơn hàng. Hệ thống tạm thời này thiếu dữ liệu các giao dịch từ trưa thứ Sáu( 09/08/2019) đến hết ngày thứ Bảy(10/08/2019).

Việc Tia Chớp mong muốn hợp tác của các bạn trong thời gian này:

KHÔNG đặt lại các đơn hàng đã đặt vào thứ Sáu và thứ Bảy ngày 09-10/08/2019. Hệ thống sẽ cập nhật lại đơn hàng ngay khi máy chủ kết nối bình thường. Các đơn hàng các bạn đã cọc đã được đặt shop, các bạn yên tâm về thời gian hàng về không thay đổi.

THANH TOÁN 50% tiền HÀNG VỀ bằng tiền chuyển khoản và tiền mặt trong hôm nay. Ngay khi có dữ liệu cũ kết nối sẽ Sms đến quý khách, số tiền thặng dư trong ví điện tử sẽ hoàn ngay trong vòng 2 tiếng khi có yêu cầu.

Quý Khách có thể lên đơn hàng mới bình thường.

Tia Chớp xin lỗi về bất tiện cho Quý Khách, ngay khi khắc phục được hệ thống, Tia Chớp sẽ ra chương trình khuyến mãi đồng phí dịch vụ 1% cho tất cả các đơn hàng, chương trình sẽ kéo dài 3 ngày.

Mong Quý Khách tiếp tục đồng hành cùng Tia Chớp trong thời gian tới.

Xin Cám Ơn!