Thông tin hàng chậm tháng 9/2020.

Hình ảnh nguồn hàng Thông tin hàng chậm tháng 9/2020. giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

( HÀNG VỀ KHO HÀ NỘI KHÔNG ẢNH HƯỞNG)

Hiện nay nhiều đơn hàng đã hơn 3 tuần kể từ khi xuất kho chưa được thông quan giao đến Quý Khách hàng. Tia Chớp xin lỗi vì sự chậm trễ này và rất mong được Quý Khách Hàng thông cảm.

Theo thông tin được biết cảng biển đang có đợt thanh tra và các kho hàng bị theo dõi. đã có kho hàng bị lọt vào tầm ngấm, thông tin nội bộ cho thấy đợt thanh tra chưa kết thúc đến khi đại hội đảng CS Việt Nam kết thúc (13-16/10/2020), vậy nên tình hình 2 tuần tới khả năng hàng về thấp. Quý khách lưu ý chọn dịch vụ khác đến khi tình hình cảng ổn định. Lưu ý sắp đến đại hội đảng nên tất cả con đường đều tiềm ẩn rủi ro nhất định… Mỗi con đường mùa dịch đều không có thời gian về chính xác, Tia Chớp cũng đã linh động nhiều con đường nhưng kinh nghiệm rút ra là “Ngồi đâu thì ở yên đấy”.

Hàng hóa của Tia Chớp vẫn đang AN TOÀN, Quý Khách hàng yên tâm.

Đối với các đơn hàng chậm trễ, Tia Chớp có hướng hỗ trợ 30% cước vận chuyển TQ-VN đối với các đơn hàng chậm 30 ngày từ ngày về kho TQ. Quý Khách ship hộ giảm 5000vnđ/kg.

Hàng cũng có thể ra sớm hơn mốc 16/10 nếu tình hình thông quan được cải thiện. 

Thông báo cập nhật ngày 29/10/2020:

  • Hàng tháng 9 vẫn đang khó khăn trong việc thông quan, lý do sau cuộc họp đại hội Đảng TPHCM đã thay đổi nhân sự trong nội bộ cảng. Tin tốt từ nhân sự trong cảng là thứ Hai tuần sau sẽ trở lại bình thường. Hàng ra dần mong quý khách tiếp tục thông cảm:(.
  • Hàng tháng 10 đang thông quan bình thường. Đặc biệt line nhanh đang đi rất chuẩn thời gian.

 

Một lần nữa chân thành cám ơn Quý Khách đã thông cảm.

 

 

Tags:

higher5ad