Trang Website Đặt Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Trang Website Đặt Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Ngày nay, việc đặt hàng online đã trở thành xu hướng của người tiêu dùng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trang web đặt hàng Trung Quốc giá rẻ ra đời cung cấp đủ mọi loại mặt hàng cần thiết. Giữa thị trường online “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, thì Tmall.com, Taobao.com, 1688.com, Aliexpress.com, Alibaba.com là một số địa chỉ uy tín được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”.

Mua sắm online – Cân đối cung và cầu

Theo một nghiên cứu do Công ty CBRE Việt Nam thực hiện dựa trên cuộc khảo sát ý kiến của 1000 người sống tại 2 thành phố lớn là Hà nội và TP.HCM thì 25% số người tiêu dùng được khảo sát dự định sẽ giảm tần suất mua sắm tại cửa hàng thực tế. Trong khi đó, có 45% – 50% số người được hỏi cho biết họ sẽ mua sắm online thường xuyên hơn.

Hình ảnh nguồn hàng Trang Website Đặt Hàng Trung Quốc Giá Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến

Đặc biệt, việc mua sắm xuyên biên giới ngày càng thịnh hành, chỉ việc ngồi trước bàn máy tính, bạn có thể mua những món hàng từ nước khác về một cách dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu và thói quen mua sắm của khách hàng, các trang web bán hàng giá rẻ ồ ạt ra đời ở Trung Quốc, đưa kho hàng hóa khổng lồ Quảng Châu đến với mọi người, nhưng trước sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt của cuộc đua thương hiệu, chỉ một số website uy tín là còn trụ vững và ngày càng lớn mạnh.

5 website mà các tín đồ mua sắm online nên nhớ

1/ Taobao.com

Đây là trang web “nhẵn mặt” đối với những người kinh doanh hàng Quảng Châu. “Một vốn bốn lời” là cụm từ mà giới bán buôn vẫn rỉ tai nhau về trang web này. Các sản phẩm bán trên đây có giá vô cùng rẻ và vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm mua hết tất cả những thứ bạn cần trên đây, miễn là nó hợp pháp. Trên Taobao có để thông tin người bán và thông tin sản phẩm rất cụ thể, người mua có thể tìm hiểu, so sánh giá và hỏi thêm thông tin về sản phẩm mình cần.

Hình ảnh nguồn hàng Trang Website Đặt Hàng Trung Quốc Giá Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Trang web “nhẵn mặt” với các tín đồ nghiện mua sắm online

2/ Alibaba.com

Đây là một website thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc, kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khác với những trang web khác tại Trung Quốc, Alibaba hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, nhờ đó việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn nhiều. Loại bỏ rào cản ngôn ngữ là một bước đi hoàn toàn đúng đắn của ông lớn Alibaba. Ngoài ra, Alibaba còn đơn giản hóa các thủ tục, giúp việc mua bán trở nên dễ dàng và nhanh chóng, các mặt hàng được mua “tận gốc” nên có giá thành khá rẻ, đây là thị trường lý tưởng cho những người có máu kinh doanh.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Đặt Hàng Trung Quốc Trên Taobao Được Người Việt Tín Nhiệm

Quần Áo Trung Quốc Lại Có Giá Rẻ Vì Sao?

Những Rủi Ra Thường Gặp Khi Mua Hàng Trung Quốc Online

3/ 1688.com

Trang web này thiên về khách nội địa nhiều hơn khi sử dụng giao diện bằng tiếng Trung và thủ tục giao nhận khá rườm rà. Để giao dịch trên đây, khách hàng phải có hiểu biết về tiếng Trung để nắm được thông tin sản phẩm. Đa phần các nhà cung cấp hàng hóa đều hỗ trợ dịch vụ ship hàng về tận nơi cho khách, nhưng chi phí khá cao lại không đảm bảo nên khách hàng còn e ngại.

4/ Tmall.com

Cũng giống như 1688.com, Tmall chủ yếu phục vụ cho khách nội địa, nên thủ tục thanh toán và vận chuyển rất phức tạp. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây chất lượng và giá rẻ nên nhiều người vẫn tìm mua các sản phẩm trên đây.

Hình ảnh nguồn hàng Trang Website Đặt Hàng Trung Quốc Giá Rẻ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Sản phẩm phong phú và giá thành thấp

5/ Aliexpress.com

Tương tự Alibaba.com, đây là web đặt hàng Trung Quốc có giao diện bằng nhiều ngôn ngữ, khá thân thiện với khách hàng. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý, khách hàng có thể đăng ký tài khoản và tự tiến hành đặt hàng một cách dễ dàng.

Ngoài rào cản ngôn ngữ thì việc tiến hành thanh toán trên các trang web đặt hàng Trung Quốc cũng gây nhiều phiền toái đối với khách hàng, vậy nên, nếu chưa có kinh nghiệm thì khách hàng nên sử dụng một đơn vị mua hàng trung gian. Những đơn vị này sẽ tư vấn khách hàng các nhà cung cấp chất lượng, thông báo chi tiết đến khách hàng mọi thông tin cần thiết và đảo bảo chất lượng cũng như thời gian giao nhận sản phẩm.

 

Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: DATHANGTAOBAO.VN

Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng ChâuDanh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ